เพลิน เพลิน พลัส คอนโดมิเนียม รังสิต- ฟิวเจอร์พาร์ค

 

อีกก้าวหนึ่งในการพัฒนา  ของโครงการเพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม  กับตึกใหม่ขนาดใหญ่กว่าเดิมพร้อมบริเวณและพื้นที่ส่วนกลางที่มากขึ้น เช่น สวนหย่อมชั้นล่างและบนดาดฟ้า  เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกบ้านได้มากขึ้น ทั้งกลุ่มลูกบ้านวัยเริ่มทำงานหรือกลุ่มที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกเป็นของตนเอง  ในขณะที่ยังคงเอกลักษณ์ของเพลิน เพลิน คอนโดฯไว้  คือ  เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องในท้องตลาด  หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็มจรดพื้นรับแสงธรรมชาติ   ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย  ผังอาคารและผังห้องถูกจัดสัดส่วนและออกแบบให้สวยงามเรียบง่ายลงตัว จำนวนห้องพอดีไม่มากเกินไป

เพลิน เพลิน พลัส คอนโดมิเนียม รังสิต-ฟิวเจอร์พาร์ค ตั้งอยู่ใจกลางรังสิต ทำเลศักยภาพพร้อมรองรับการเติบโตของเมืองในอนาคต  ห่างจากศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เพียง 5 นาที  ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง   ทางด่วน   ล้อมรอบด้วยตลาดใหญ่  โรงพยาบาล  มหาวิทยาลัย บริษัทและหน่วยงานต่างๆ    สามารถเดินทางไปท่าอากาศยานดอนเมืองได้ภายใน 10 นาที

โครงการคัดสรรคุณภาพวัสดุอุปกรณ์ การออกแบบเหมือนบ้านของเราเอง ไม่ว่าจะเป็นผนังห้องก่อด้วยอิฐมอญ  แข็งแรง  มั่นใจในการยึดเจาะ ต่อเติม อุปกรณ์งานระบบไฟฟ้า-ประปาแบรนด์ที่ผ่านมาตรฐานมอก. พื้นที่ส่วนกลางเน้นที่จอดรถให้มีจำนวนถึง 60% (รวมซ้อนคัน) เพื่อให้เพียงพอกับการใช้ชีวิตจริง    พื้นที่รอบบริเวณปลูกต้นไม้เล็ก–ใหญ่ จัดสวนหย่อมเพื่อเพิ่มความร่มรื่นในการอยู่อาศัยให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน

“การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย   สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต

ในราคาที่จับต้องได้  คือความตั้งใจของเรา”

รายละเอียดโครงการเพลิน เพลิน พลัส คอนโดมิเนียม รังสิต – ฟิวเจอร์พาร์ค

ที่ตั้งโครงการ :   ซ.รังสิต–นครนายก 8  ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ลักษณะโครงการ  :  อาคาร  8  ชั้น   189 ห้อง   

เชื่อมต่อถนนได้ 3 ทาง

1. ถ.รังสิต – นครนายก   2. ถ.พหลโยธิน   3. ถ.ลำลูกกา

เนื้อที่โครงการ  :   2-0-3 (2 ไร่ 3 ตารางวา)

ที่จอดรถ     :   60% (รวมซ้อนคัน)

ส่วนกลาง   :   ลิฟต์ ล็อบบี้ ระบบคีย์การ์ดเข้า–ออก แม่บ้านและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (เปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด) สวนหย่อมในบริเวณและสวนดาดฟ้า กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต / รถไฟฟ้าสายสีแดง / ท่าอากาศยานดอนเมือง / ทางยกระดับโทลล์เวย์ / ตลาดสี่มุมเมือง / ตลาดรังสิต / เซียร์ รังสิต / ม.รังสิต / เมืองเอก / เทศบาลนครรังสิต / ม.ธรรมศาสตร์ / ดรีมเวิลด์ / Work point Studio / โรงพยาบาลปทุมเวช / โรงพยาบาลเปาโลรังสิต


โทร .094-787-4567

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map