เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม พระราม 5 – ราชพฤกษ์ 

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม    เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาด   เพื่อให้อยู่ได้จริงไม่อึดอัด   เพดานสูงโปร่ง    หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็ม    เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ   ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว   จำนวนห้องที่พอดี  ไม่มากเกินไปจนแออัด   ให้ความเป็นส่วนตัว   เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้น เหมือนบ้านของเราเอง  เน้นคุณภาพและการดีไซน์ที่ทันสมัยลงตัว  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต  ของคนรุ่นใหม่   ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียว   รอบบริเวณปลูกต้นไม้   เพื่อความร่มรื่นในการอยู่อาศัย    และที่จอดรถที่มากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ โลตัสนครอินทร์ , แมคโครนครอินทร์, โรงพยาบาลศูนย์บริการการแพทย์นนทบุรี, เดอะวอล์คราชพฤกษ์, เดอะคริสตัลเอสบีราชพฤกษ์, เซ็นทรัลฯราชพฤกษ์ (โครงการในอนาคต), ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก , รถไฟฟ้าสายสีม่วง , รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน , มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์, โรงพยาบาลบางกรวย, กระทรวงสาธารณสุข, อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษกและเชื่อมต่อถนนหลายสายเช่น  ถ.บางกรวยไทรน้อย, ถ.นครอินทร์ ,ถ.ราชพฤกษ์ ,ถ.พิบูลสงคราม, ถ.บรมราชชนนี ,ถ.บางศรีเมือง, ถ.ติวานนท์ – แคราย เป็นต้น   

การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย    สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต  ในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดฯ พระราม 5 – ราชพฤกษ์

ที่ตั้งโครงการ : ซ.บางกรวย – ไทรน้อย 29  ตำบลบางสีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ลักษณะโครงการ : อาคาร  8  ชั้น   77   ห้อง  

การเดินทาง : 1.ถนนบางกรวย – ไทรน้อย  2.ถนนนครอินทร์  3.ถนนราชพฤกษ์

เนื้อที่โครงการ   :   1 ไร่ 

ที่จอดรถ     :   74%  (รวมซ้อนคัน)

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก   :   โถงล็อบบี้ , ลิฟต์ , ระบบคีย์การ์ดเข้าออก , กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น , ระบบแจ้งเหตุ อัคคีภัย

การจัดการนิติบุคคล : บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด  แม่บ้าน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  และเจ้าหน้าที่นิติฯเข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด   (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ  และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด)

โทร : 090-909-3233, 02-961-3733 ไลน์ : 0909093233

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

* รูปตึกจริงจากโครงการอื่น ๆ ของ เพลิน เพลิน คอนโด

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map