เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม พระราม 7–บางกรวย 2

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม    เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาด   เพื่อให้อยู่ได้จริงไม่อึดอัด   เพดานสูงโปร่ง    หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็ม    เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ   ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว   จำนวนห้องที่พอดี  ไม่มากเกินไปจนแออัด   ให้ความเป็นส่วนตัว   เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้น เหมือนบ้านของเราเอง  เน้นคุณภาพและการดีไซน์ที่ทันสมัยลงตัว  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต  ของคนรุ่นใหม่   ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียว   รอบบริเวณปลูกต้นไม้   เพื่อความร่มรื่นในการอยู่อาศัย    และที่จอดรถที่มากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ 

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.บางกรวย) , โรงพยาบาลยันฮี , มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ , บิ๊กซีวงศ์สว่าง , ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก , เดอะคริสตัลเอสบีราชพฤกษ์ , รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย , รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน , เดอะวอล์คราชพฤกษ์ , สำนักงานขนส่งตลิ่งชัน , โรงพยาบาลบางกรวย , โรงพยาบาลตาหูคอจมูก , สน.ตลิ่งชัน , โรงเรียนสตรีนนทบุรี , โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม , โรงเรียนโยธินบูรณะและเชื่อมต่อถนนหลายสายเช่น  ถ.วงศ์สว่าง , ถ.จรัญสนิทวงศ์ , ถ.บรมราชชนนี , ถ.ราชพฤกษ์ , ถ.สิรินธร , ถ.นครอินทร์ เป็นต้น   

การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย    สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต  ในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดฯ พระราม 7–บางกรวย 2

ที่ตั้งโครงการ          : เยื้องซอยบางกรวย-ไทรน้อย 14/1 ถนนบางกรวย – ไทรน้อย  

ตำบลบางกรวยอำเภอบางกรวยจังหวัดนนทบุรี

ลักษณะโครงการ : อาคาร  8  ชั้น   77   ห้อง  

การเดินทาง : 1.ถนนวงศ์สว่างหรือจรัญสนิทวงศ์ 

2.ถนนนครอินทร์-พระราม5 

3.ถนนเทอดพระเกียรติ 

เนื้อที่โครงการ   :      453.5 ตารางวา 

ที่จอดรถ     :   84%  (รวมซ้อนคัน)

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก   :   โถงล็อบบี้ , ลิฟต์ , ระบบคีย์การ์ดเข้าออก , กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น , ระบบแจ้งเหตุ อัคคีภัย

การจัดการนิติบุคคล : บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด  แม่บ้าน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  และเจ้าหน้าที่นิติฯเข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด   (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ  และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด)

 

โทร . 096-878-2123 , Line ID:ppcondo

 02-961-3733

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

* รูปตึกจริงจากโครงการอื่น ๆ ของ เพลิน เพลิน คอนโด

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map