เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม พระราม 7 – บางกรวย 4

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม เอาใจคนชอบห้องกว้าง เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาด เพื่อให้อยู่ได้จริงไม่อึดอัด เพดานสูงโปร่ง หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็ม เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว จำนวนห้องที่พอดี ไม่มากเกินไปจนแออัด ให้ความเป็นส่วนตัว เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้น เหมือนบ้านของเราเอง เน้นคุณภาพและการดีไซน์ที่ทันสมัยลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต ของคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียว รอบบริเวณปลูกต้นไม้ เพื่อความร่มรื่นในการอยู่อาศัย และที่จอดรถที่มากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.บางกรวย), โรงพยาบาลยันฮี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, บิ๊กซีวงศ์สว่าง, ทางพิเศษศรีรัชวงแหวนรอบนอก, เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย, รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน, เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์, สำนักงานขนส่งตลิ่งชัน, สน.ตลิ่งชัน, โรงพยาบาลบางกรวย, โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก, โรงเรียนสตรีนนทบุรี, โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม, โรงเรียนโยธินบูรณะ, และเชื่อมต่อถนนหลายสาย เช่น ถ.วงศ์สว่าง, .จรัญสนิทวงศ์, .บรมราชชนนี, .ราชพฤกษ์, .สิรินธร, .นครอินทร์ เป็นต้น   

การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย    

สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต 

ในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดฯ พระราม 7-บางกรวย 4

ที่ตั้งโครงการ          : ถนนบางกรวยไทรน้อย ตำบลบางกรวย อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ลักษณะโครงการ : อาคาร  7  ชั้น   65   ห้อง 

การเดินทาง : 1.ถนนวงศ์สว่างหรือจรัญสนิทวงศ์

2.ถนนนครอินทร์พระราม 5

3.ถนนเทอดพระเกียรติ

เนื้อที่โครงการ   :   0-3-65.2 ไร่

ที่จอดรถ     :   73%

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก   :   โถงล็อบบี้, ลิฟต์, ระบบคีย์การ์ดเข้าออก, กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น, ระบบแจ้งเหตุ อัคคีภัย

การจัดการนิติบุคคล : บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด  แม่บ้าน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  และเจ้าหน้าที่นิติฯเข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด   (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ  และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด)

โทร : 063-414-1717, 02-961-3733

ไลน์ : 0634141717

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

* รูปตึกจริงจากโครงการอื่น ๆ ของ เพลิน เพลิน คอนโด

บรรยากาศห้อง

พื้นที่ส่วนกลาง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map