เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม พระราม 7 – บางกรวย 3

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม    เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาด   เพื่อให้อยู่ได้จริงไม่อึดอัด   เพดานสูงโปร่ง    หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็ม    เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ   ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว   จำนวนห้องที่พอดี  ไม่มากเกินไปจนแออัด   ให้ความเป็นส่วนตัว   เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้น เหมือนบ้านของเราเอง  เน้นคุณภาพและการดีไซน์ที่ทันสมัยลงตัว  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต  ของคนรุ่นใหม่   ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียว   รอบบริเวณปลูกต้นไม้   เพื่อความร่มรื่นในการอยู่อาศัย    และที่จอดรถที่มากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ 

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.บางกรวย), โรงพยาบาลยันฮี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, บิ๊กซีวงศ์สว่าง, ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก, เดอะคริสตัลเอสบีราชพฤกษ์, รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย, รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน, เดอะวอล์คราชพฤกษ์, สำนักงานขนส่งตลิ่งชัน, สน.ตลิ่งชัน, โรงพยาบาลบางกรวย, โรงพยาบาลตาหูคอจมูก, โรงเรียนสตรีนนทบุรี, โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม, โรงเรียนโยธินบูรณะ, และเชื่อมต่อถนนหลายสายเช่นถ.วงศ์สว่าง, ถ.จรัญสนิทวงศ์, ถ.บรมราชชนนี, ถ.ราชพฤกษ์, ถ.สิรินธร, ถ.นครอินทร์เป็นต้น   

การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต ในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดฯ พระราม 7-บางกรวย 3

ที่ตั้งโครงการ          : เยื้องซอยบางกรวย-ไทรน้อย 14/1 ถนนบางกรวย – ไทรน้อย ตำบลบางกรวย อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ลักษณะโครงการ : อาคาร  8  ชั้น   77   ห้อง  

การเดินทาง : 1.ถนนวงศ์สว่างหรือจรัญสนิทวงศ์ 

2.ถนนนครอินทร์-พระราม 5

3.ถนนเทอดพระเกียรติ

เนื้อที่โครงการ   :   0-3-95.5 ไร่ 

ที่จอดรถ     :   70%

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก   :   โถงล็อบบี้ , ลิฟต์ , ระบบคีย์การ์ดเข้าออก , กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น , ระบบแจ้งเหตุ อัคคีภัย

การจัดการนิติบุคคล : บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด  แม่บ้าน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  และเจ้าหน้าที่นิติฯเข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด   (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ  และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด)

 

โทร : 063-414-1717, 02-961-3733

ไลน์ : 0634141717

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

* รูปตึกจริงจากโครงการอื่น ๆ ของ เพลิน เพลิน คอนโด

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map