เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม พระราม 5 – ราชพฤกษ์ 2 

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม    เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาด   เพื่อให้อยู่ได้จริงไม่อึดอัด   เพดานสูงโปร่ง    หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็ม    เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ   ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว   จำนวนห้องที่พอดี  ไม่มากเกินไปจนแออัด   ให้ความเป็นส่วนตัว   เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้น เหมือนบ้านของเราเอง  เน้นคุณภาพและการดีไซน์ที่ทันสมัยลงตัว  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต  ของคนรุ่นใหม่   ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียว   รอบบริเวณปลูกต้นไม้   เพื่อความร่มรื่นในการอยู่อาศัยและที่จอดรถที่มากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ 

โลตัสนครอินทร์ , แมคโครนครอินทร์, โรงพยาบาลศูนย์บริการการแพทย์นนทบุรี, เดอะวอล์คราชพฤกษ์, เดอะคริสตัลเอสบีราชพฤกษ์, เซ็นทรัลฯราชพฤกษ์ (โครงการในอนาคต), ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก , รถไฟฟ้าสายสีม่วง , รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน , มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์,โรงเรียนเด่นหล้า, โรงพยาบาลบางกรวย, กระทรวงสาธารณสุข, อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษกและเชื่อมต่อถนนหลายสายเช่น  ถ.บางกรวยไทรน้อย, ถ.นครอินทร์, ถ.ราชพฤกษ์, ถ.พิบูลสงคราม, ถ.บรมราชชนนี, ถ.บางศรีเมือง, ถ.ติวานนท์ – แคราย เป็นต้น   

การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย    สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต  ในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดฯ พระราม 5 – ราชพฤกษ์ 2

ที่ตั้งโครงการ          :  ซ.บางไผ่21  ถ. นครอินทร์ ตำบลบางไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

ลักษณะโครงการ :  อาคาร  8  ชั้น   77   ห้อง  

การเดินทาง :   1. ถนนนครอินทร์ 

    2. ถนนบางกรวย – ไทรน้อย

    3. ถนนราชพฤกษ์

เนื้อที่โครงการ   :    1-0-8.8 ไร่ 

ที่จอดรถ     :    75 % (รวมซ้อนคัน)

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก   :   โถงล็อบบี้ , ลิฟต์ , ระบบคีย์การ์ดเข้าออก , กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น , ระบบแจ้งเหตุ อัคคีภัย

การจัดการนิติบุคคล  :  บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด  แม่บ้าน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  และเจ้าหน้าที่นิติฯ เข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด   (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ  และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯ กำหนด)

โทร : 090-909-3233 , 02-961-3733

ไลน์ : 0909093233  

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

* รูปตึกจริงจากโครงการอื่น ๆ ของ เพลิน เพลิน คอนโด

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map