เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม ติวานนท์ปากเกร็ด4

กว่า 22 โครงการของเพลิน เพลิน คอนโด กับการสร้างที่อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้าน ทั้งกลุ่มลูกบ้านวัยเริ่มทำงาน หรือ กลุ่มที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกเป็นของตนเอง ในขณะที่ยังคงเอกลักษณ์ของ เพลิน เพลิน คอนโดฯไว้ คือ เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาดอย่างชัดเจน เพดานสูงโปร่ง หน้าต่างและประตูบานกระจกเต็มห้อง เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว จำนวนห้องที่พอดีให้ความเป็นส่วนตัว ที่จอดรถมากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง ผนังก่อด้วยอิฐมอญ เพื่อความแข็งแรง วัสดุอุปกรณ์ในโครงการได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนาคุณภาพงานและเพิ่มความสวยงามขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น วัสดุพื้น , อุปกรณ์ครัว , ห้องน้ำ เป็นต้น ไม่เพียงแต่ในส่วนของภายในห้องเท่านั้น เรายังใส่ใจ บริเวณโดยรอบโครงการฯ ที่มีการออกแบบส่วนใช้งานสวน และพื้นที่สีเขียว ให้มีความสวยงามลงตัวเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม ติวานนท์-ปากเกร็ด 4 เป็นโครงการอาคารชุดพักอาศัยที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้ห้างฯ , ตลาด , และหน่วยงานราชการต่างๆ อาทิเช่น โรบินสันศรีสมาน , เมืองทองธานี , หรือจะเดินทางไปสนามบินดอนเมืองก็ง่าย ภายใน 15 นาที เหมาะแก่การอยู่อาศัย ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ แต่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งความเจริญ

“การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิตในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา”

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดฯ ติวานนท์-ปากเกร็ด 4
– ที่ตั้งโครงการ : ซ.ติวานนท์-ปากเกร็ด 56 ถ.ติวานนท์ (ซ.พระแม่มหาการุณย์ 19) ใกล้โบสถ์คาทอลิก มูลนิธิเซนต์มาร์ติน
– ลักษณะโครงการ : อาคาร 8 ชั้น 77 ห้อง
– การเดินทาง : เชื่อมต่อถนนได้ 3 ทาง คือ 1. ถ.ติวานนท์ 2. ถ.ศรีสมาน (ทางด่วน) 3. ถ.เลียบคลองปะปา
– เนื้อที่โครงการ : 3 งาน 94.7 ตารางวา
– ที่จอดรถ : 75% (รวมซ้อนคัน)
– พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก : โถงล็อบบี้ , ลิฟต์ , ระบบคีย์การ์ดเข้าออก , กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น, การจัดการนิติบุคคล บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด แม่บ้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่นิติฯเข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด)
– ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ เช่น โรบินสันศรีสมาน / เมืองทองธานี / สวนอุตสาหกรรมบางกะดี / โรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี / ตลาดดวงแก้ว / ดอนเมือง / ทางด่วนศรีสมาน / Rest Go Tiwanon / รถไฟฟ้าสายสีชมพู (คาดว่าจะเสร็จปี 66) / ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ / เซ็นทรัลฯ แจ้งวัฒนะ

โทร .096-878-2123, 02-961-3733

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

*ภาพถ่ายจากสถานที่จริงโครงการอื่นๆ ของเพลินเพลิน

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง แบบ 1 นอน

ภาพถ่ายห้องจริง แบบ 2 นอน

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map