เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม ติวานนท์ – ปากเกร็ด5

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม    เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาด   เพื่อให้อยู่ได้จริงไม่อึดอัด   เพดานสูงโปร่ง    หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็ม    เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ   ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว   จำนวนห้องที่พอดี  ไม่มากเกินไปจนแออัด   ให้ความเป็นส่วนตัว   เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้น เหมือนบ้านของเราเอง  เน้นคุณภาพและการดีไซน์ที่ทันสมัยลงตัว  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต  ของคนรุ่นใหม่   ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียว   รอบบริเวณปลูกต้นไม้   เพื่อความร่มรื่นในการอยู่อาศัย    และที่จอดรถที่มากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ  เมืองทองธานี / โรบินสันศรีสมาน / ทางด่วนศรีสมาน  / สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี / ตลาดดวงแก้ว / โรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี / REST GO TIWANON / สวนอุตสาหกรรมบางกระดี / The Nine Center Tiwanon / ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ / เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ / รถไฟฟ้าสายสีชมพู (โครงการในอนาคต) / ถ.สรงประภา / ดอนเมือง เป็นต้น

“การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย    สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต  ในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา”

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม ติวานนท์ – ปากเกร็ด 5

ที่ตั้งโครงการ          : ซ.ติวานนท์-ปากเกร็ด 56 ถ.ติวานนท์ (ซ.พระแม่มหาการุณย์ 19) ตำบลบ้านใหม่  อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ลักษณะโครงการ : อาคาร  8  ชั้น   77   ห้อง

การเดินทาง : 1. ถ.ติวานนท์    2. ถ.ศรีสมาน (ทางด่วน)   3. ถ.เลียบคลองปะปา

เนื้อที่โครงการ   :    1 ไร่  0  งาน  5.9  ตารางวา

ที่จอดรถ     :   72%  (รวมซ้อนคัน)

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก   :   โถงล็อบบี้ , ลิฟต์ , ระบบคีย์การ์ดเข้าออก , กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น , ระบบแจ้งเหตุ อัคคีภัย

การจัดการนิติบุคคล : บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด  แม่บ้าน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  และเจ้าหน้าที่นิติฯเข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด   (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ  และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด)

โทร . 096-878-2123 , Line ID:ppcondo

 02-961-3733

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

* รูปตึกจริงจากโครงการอื่น ๆ ของ เพลิน เพลิน คอนโด

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map