เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม ติวานนท์วงศ์สว่าง

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม  ติวานนท์วงศ์สว่าง

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม   ใกล้ MRT แยกติวานนท์ เพียง 700 เมตร เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในท้องตลาด   เพื่อให้อยู่ได้จริงไม่อึดอัด   เพดานสูงโปร่ง    หน้าต่างและประตูกระจกบานเต็ม    เพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นจากแสงธรรมชาติ   ช่วยให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย จัดสัดส่วนและออกแบบทันสมัยลงตัว   จำนวนห้องที่พอดี  ไม่มากเกินไปจนแออัด   ให้ความเป็นส่วนตัว   เราคัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้น เหมือนบ้านของเราเอง  เน้นคุณภาพและการดีไซน์ที่ทันสมัยลงตัว  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต  ของคนรุ่นใหม่   ส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียว   รอบบริเวณปลูกต้นไม้   เพื่อความร่มรื่นในการอยู่อาศัยและที่จอดรถที่มากเพียงพอต่อการอยู่อาศัยจริง

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ

บิ๊กซีติวานนท์ ,ท่าน้ำนนท์, รถไฟฟ้าสายสีม่วง , มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, สถาบันบำราศนราดูร, กระทรวงสาธารณสุข, เชื่อมต่อถนนหลายสาย เช่น  .กรุงเทพนนทบุรี, .นครอินทร์, .พิบูลสงคราม, .ติวานนท์แคราย เป็นต้น   

การทำห้องพักกว้างขวางอยู่สบาย    

สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิต 

ในราคาที่จับต้องได้ คือความตั้งใจของเรา

รายละเอียดโครงการ เพลิน เพลิน คอนโดฯ ติวานนท์วงศ์สว่าง
ที่ตั้งโครงการ          :  .บางเขน  อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

ลักษณะโครงการ :  อาคาร  7  ชั้น   78   ห้อง 

การเดินทาง :   1. ถนนกรุงเทพนนทบุรี

    2. ถนนนครอินทร์

    3. ถนนพิบูลสงคราม

เนื้อที่โครงการ   :    1-0-10.9 ไร่

ที่จอดรถ     :     70 % (รวมซ้อนคัน)

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก   :   โถงล็อบบี้ , ลิฟต์ , ระบบคีย์การ์ดเข้าออก , กล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น , ระบบแจ้งเหตุ อัคคีภัย

การจัดการนิติบุคคล  :  บริษัทบริหารนิติบุคคลตามกรรมการนิติฯกำหนด  แม่บ้าน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  และเจ้าหน้าที่นิติฯ เข้าปฏิบัติงานตามที่บริษัทบริหารกำหนด   (สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ  และเปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯ กำหนด)

โทร : 099-395-7771 , 02-961-3733

ไลน์ : 099-395-7771

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map