เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์ 5

 

เพลิน เพลิน คอนโดมิเนียม รังสิต – เวิร์คพอยท์ 5

โครงการใหม่ในย่านรังสิต ปทุมธานี ทำเลดี สงบ น่าอยู่อาศัย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง เพียง 5 นาที
เราพัฒนาโครงการโดยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้านเพลิน เพลิน จึงเน้นขนาดห้องที่ใหญ่กว่ามาตรฐานห้องในท้องตลาดอย่างชัดเจน เพดานสูงโปร่ง ตกแต่งห้องให้รู้สึกอบอุ่น อยู่สบาย มีจำนวนห้องน้อย เป็นส่วนตัว ที่จอดรถเยอะ ผนังก่อด้วยอิฐมอญ วัสดุอุปกรณ์ในโครงการได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี โครงการของเรายังมีการเลือกใช้วัสดุที่ดีและเพิ่มความสวยงามขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น ในโครงการนี้เราเลือกใช้พื้น SPC ที่มีความสวยงามและเหมาะกับการอยู่อาศัยมากขึ้น ไม่เพียงแต่ในส่วนของภายในเท่านั้น เรายังใส่ใจถึงส่วนของพื้นที่โดยรอบที่มีการออกแบบส่วนใช้งาน สวน และพื้นที่สีเขียวให้มีความสวยงาม ลงตัวเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

ที่สำคัญทุกห้องอยู่ในราคาที่เหมาะสม ตามปณิธานของบริษัทฯ คือ “เราตั้งใจสร้างที่อยู่เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับการเริ่มมีบ้านเป็นของตัวเองและครอบครัว”

เนื้อที่โครงการ : 1-0-9 ( 1 ไร่ 9 ตารางวา)

ที่ตั้งโครงการ :
ซ.วัดเปรมประชากร ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี

ลักษณะโครงการ :
อาคาร 8 ชั้น 77 ห้อง

ที่จอดรถ: 72 % (รวมจอดซ้อนคัน)

พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก: โถงล็อบบี้, ลิฟต์, ระบบคีย์การ์ดเข้าออก, เจ้าหน้าที่นิติฯ,ช่างอาคาร, แม่บ้าน, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดรอบบริเวณและทุกชั้น (เปลี่ยนแปลงได้ตามนิติฯกำหนด)

ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ
ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต / รถไฟฟ้าสายสีแดง / Work point Studio / ท่าอากาศยานดอนเมือง / ทางยกระดับโทลล์เวย์ / ตลาดสี่มุมเมือง / ตลาดรังสิต / เซียร์ รังสิต / ม.รังสิต / เมืองเอก / เทศบาลนครรังสิต / ม.ธรรมศาสตร์ / ดรีมเวิลด์ / โรงพยาบาลปทุมเวช / โรงพยาบาลเปาโลรังสิต

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 063-414-9669, 096-878-2123
ไลน์ : pp-wp

แชร์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

แปลนห้องและชั้น

ภาพถ่ายห้องจริง

แผนที่และการเดินทาง

คลิกที่ภาพ เพื่อนำทางโดย google map